TP HÀ NỘI
39 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng
ĐT: 04 62810999 - Fax: 04 62848999
Email:thietbiphutung@hoaphat.com.vn
TP ĐÀ NẴNG
117 Đường Trường Chinh - An Khê
ĐT: 05113 842396 - Fax: 05113 746059
Email:hoaphatdn@hoaphat.com.vn
TP HỒ CHÍ MINH
360 Điện Biên Phủ - Q Bình Thạnh
ĐT: 08 38980373 - Fax: 08 38980374
Email:hoaphatbranch@hcm.vnn.vn
Giới thiệu về Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website của công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát.


Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát là đơn vị chuyên doanh XNK, sản xuất vật tư thiết bị cho ngành xây dựng. Ngoài các sản phẩm cơ khí truyền thống công ty còn là nhà phân phối, sản xuất các loại gỗ ván ép công nghiệp phục vụ cho xây dựng như gỗ ván ép côppha phủ phim, phủ keo và gỗ cho ngành trang trí nội ngoại thất, quảng cáo, bao bì…

Tiền thân là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm gỗ ép côppha phủ film từ các nước trong khu vực, sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất gỗ ép khép kín theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Sản phẩm ra đời đáp ứng yêu cầu hết sức khắt khe của ngành xây dựng như sản phẩm bóng, bề mặt nhẵn mịn, số lần tái sử dụng cao hơn các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước.

Với định hướng phát triển và phương trâm kinh doanh coi trọng chữ Tín, công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Việc kiểm tra giám sát được thực hiện nghiêm ngặt trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm sản xuất ra có chất lượng tốt nhất. Từ khâu tuyển chọn gỗ nguyên liệu đến khâu chế biến gỗ, ép, cắt, trà bóng, vệ sinh đóng gói cuối cùng công ty đều áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Hiện tại năng suất của nhà máy đang hoạt động ở mức 20.000 tấm/tháng. Trong thời gian tới công ty đặt mục tiêu tăng năng suất lên 20%/năm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đang ngày càng gia tăng của thị trường gỗ ép.

Sản phẩm gỗ ép các loại của công ty đã nhận được sự chấp nhận và tin tưởng của nhiều đối tác lớn như công ty CP xây dựng Cotec (Coteccon), công ty CP Lideco 3, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Công ty CP xây dựng Long Việt, Công ty TNHH Utracon Việt Nam, Công ty Vinaconex…

Xin được gửi đến quý khách hàng và các đối tác thân thiết của công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và quan tâm của quý vị trong thời gian qua. Hi vọng sẽ luôn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát - Hòa Phát Wood
Website : www.hoaphatwood.com

Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại Gỗ ép

Các sản phẩm : Plywood - ván ép, ván ép cốp-pha.

Địa chỉ : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chi nhánh HCM : 360 Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh

Chi nhánh Đà Nẵng : 171 đường Trường Chinh - An Khê

Số lượt truy cập : 122.557
Đang online : 1